Petrolimex QUANGNINH

XNXD K131 tập huấn ATVSLĐ cho mạng lưới an toàn vệ sinh viên và cán bộ Công đoàn

Trịnh Ngọc TuấnPhó phòng TCHC XNXD K131 - Petrolimex Quảng Ninh
10:55' SA - Thứ hai, 01/11/2021

Ngày 29.10.2021, Xí nghiệp Xăng dầu K131 (XNXD K131) tổ chức tập huấn an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) cho 40 CBCNV là An toàn vệ sinh viên (ATVSV) và cán bộ Công đoàn dưới sự hướng dẫn của cán bộ phụ trách về công tác ATVSLĐ và cán bộ y tế của Xí nghiệp.

Dự khai giảng lớp tập huấn có ông Hoàng Thanh Hải - Giám đốc Xí nghiệp và bà Dương Thị Thúy - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Xí nghiệp.

Nội dung tập huấn bao gồm: Kiến thức cơ bản về ATVSLĐ, các yếu tố nguy hiểm, có hại nơi làm việc; Quyền và nghĩa vụ của người sử dụng lao động và người lao động trong việc chấp hành quy định về ATVSLĐ; Chính sách, chế độ về bảo hộ lao động đối với người lao động; Chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, hoạt động của mạng lưới ATVSV; Cách thức kiểm tra công tác ATVSLĐ của ATVSV; Nghiệp vụ, kỹ năng sơ cứu người bị tai nạn lao động; Đối thoại giữa lãnh đạo, Công đoàn Xí nghiệp và mạng lưới ATVSV, cán bộ Công đoàn.

Thông qua lớp tập huấn, các ATVSV đã nắm bắt được những kiến thức chuyên sâu về ATVSLĐ; tiếp cận, hiểu rõ nội dung văn bản phát luật mới (luật, nghị định, thông tư) về ATVSLĐ; thống nhất phương pháp hoạt động của mạng lưới ATVSV và thực hành một số tình huống sơ cấp cứu người bị nạn…

Cũng tại chương trình tập huấn, Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn Xí nghiệp đã đối thoại trực tiếp với các học viên, giải đáp thỏa đáng các kiến nghị của học viên về công tác ATVSLĐ, bảo hộ lao động. Bên cạnh đó, một số ATVSV cũng chia sẻ kinh nghiệm thực tế trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Một số hình ảnh tại lớp tập huấn:

Toàn cảnh lớp tập huấn

Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Xí nghiệp phát biểu chỉ đạo tại lớp tập huấn

CBCNV phát biểu, đối thoại với Lãnh đạo Xí nghiệp về công tác ATVSLĐ

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn