Petrolimex QUANGNINH

Petrolimex Quảng Ninh với công tác bảo vệ thương hiệu

Phạm Ngọc KhánhTP. TCHC XNXD Quảng Ninh - Petrolimex Quảng Ninh
04:34' CH - Thứ sáu, 02/11/2018

Ngày 26.10.2018 Xí nghiệp Xăng dầu Quảng Ninh đã phối hợp với Sở khoa học và Công nghệ Quảng Ninh tổ chức chương trình tập huấn, phổ biến pháp luật về bảo vệ quyền sở hữu công nghiệp, nhãn hiệu Petrolimex.

Tham dự có lãnh đạo Sở khoa học và Công nghệ Quảng Ninh, Lãnh đạo Petrolimex Quảng Ninh và trên 60 cán bộ đến từ các cơ quan quản lý nhà nước và các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Ông Hoàng Vĩnh Khuyến - Phó giám đốc Sở KH&CN tỉnh Quảng Ninh khai mạc chương trình tập huấn

Ông Nguyễn Đồng - Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Quảng Ninh phát biểu tại Lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn các học viên được nghe giảng viên Tiến sỹ Nguyễn Như Quỳnh - Phó chánh thanh tra Bộ khoa học và Công nghệ truyền đạt các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền sở hữu công nghiệp nói chung, bảo vệ nhãn hiệu của Petrolimex nói riêng. Trong đó tập trung đi sâu phân tích tình hình xâm phạm nhãn hiệu Petrolimex hiện nay của một số thương nhân phân phối xăng dầu đã được và chưa được nhượng quyền bán lẻ, chủ yếu về các quy định như biển hiệu, diềm mái che, trang phục bảo hộ lao động của nhân viên làm việc tại các Cửa hàng xăng dầu.

Tiến sỹ Nguyễn Như Quỳnh - Phó chánh thanh tra Bộ KH&CN - giảng viên lớp tập huấn

Lớp tập huấn góp phần nâng cao kiến thức pháp luật của các cơ quan, doanh nghiệp trong công tác bảo vệ quyền sở hữu công nghiệp đối với nhãn hiệu của Petrolimex trên thị trường xăng dầu hiện nay.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn