Petrolimex QUANGNINH

Tưng bừng ngày hội bán hàng tại Chi nhánh Xăng dầu Hưng Yên

Nguyễn Quốc Hiến - TP Tổ chức Hành chínhChi nhánh Xăng dầu Hưng Yên - Petrolimex Quảng Ninh
09:27' SA - Thứ sáu, 06/10/2017

Hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam 2017”, trong hai ngày 27 - 28/09/2017, “Ngày hội Bán hàng” của Chi nhánh Xăng dầu Hưng Yên đã diễn ra với không khí tưng bừng, nhộn nhịp tại Cửa hàng xăng dầu số 95 Như Quỳnh Nam - Thị trấn Như Quỳnh, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên.

Ông Lại Mạnh Hùng (thứ 3 từ phải sang) - Phó giám đốc Petrolimex Quảng Ninh dự ngày hội bán hàng tại CNXD Hưng Yên

CHXD số 95 Như Quỳnh Nam tọa lạc ngay cạnh quốc lộ 5A, giáp với địa phận Hà Nội – nơi có nhiều phương tiện qua lại vì tập trung khu dân cư đông đúc và các khu công nghiệp của tỉnh Hưng Yên.

Trong những ngày này, Chi nhánh tích cực triển khai các hoạt động quảng bá, giới thiệu hàng hóa/dịch vụ ngoài xăng dầu đến với người tiêu dùng như: dầu nhờn PLC, gas Petrolimex, bảo hiểm Pjico, sơn Petrolimex và nước giặt Jana....Khách mua sản phẩm Petrolimex bất kì được tặng kèm nước giặt Jana loại 0.3kg, miễn phí tiền công thay dầu nhờn và nhân phiếu bốc thăm may mắn với nhiều phần thưởng phong phú như: nước giặt Jana loại 2 kg, áo phông Petrolimex, lon dầu nhờn Petrolimex…..

Sau 02 ngày tổ chức, chương trình đã thu hút sự tham gia đông đảo của người dân khu vực xung quanh và khách hàng trên đia bàn tỉnh. Tính riêng sáng ngày 27/9, sản lượng xuất bán tại cửa hàng là 65 lon dầu nhớt xe máy, 12 chai nước giặt Jana loại 2kg, 120 kg gas bình, 10 thùng dầu nhờn 18 lít và thay dầu nhờn miễn phí cho 55 khách hàng.

Với những con số ấn tượng của “Ngày hội bán hàng” tại CHXD số 95 Như Quỳnh Nam, Ông Lại Mạnh Hùng - Phó Giám đốc Công ty đánh giá cao hiệu quả cũng như cách thức tổ chức các hoạt động hỗ trợ tư vấn bán hàng đã thực hiện; đồng thời chỉ đạo Chi nhánh tiếp tục nhân rộng chương trình “Ngày hội bán hàng” tại các điểm cửa hàng thuộc hệ thống bán lẻ trên toàn tỉnh Hưng Yên, tăng cường quảng bá giới thiệu sản phẩm của ngành đến với công chúng/khách hàng bằng nhiều hình thức khác nhau nhằm đẩy mạnh công tác kinh doanh ngoài xăng dầu của Petrolimex./.

Không khi "Ngày hội bán hàng" tại CHXD số 95 Như Quỳnh Nam:

Quang cảnh đông đúc tại cửa hàng số 95 Như Quỳnh Nam

Tư vấn bán hàng và thay dầu miễn phí tiền công cho khách hàng

Khách hàng nhiệt tình tham gia “Ngày hội bán hàng và nhận phần quà bốc thăm trúng thưởng

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn