Petrolimex QUANGNINH

“Thị trường và nguồn nhân lực là hai yếu tố quan trọng để giữ vững thương hiệu”

BBT WebsitePetrolimex Quảng Ninh
11:06' CH - Thứ ba, 10/10/2017

Đây chính là nội dung được Tổng giám đốc Petrolimex Trần Văn Thịnh nhấn mạnh khi phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị “Sơ kết Công tác 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ quý IV/2017” của Công ty Xăng dầu B12 (Petrolimex Quảng Ninh). Tới dự chỉ đạo Hội nghị còn có ông Nguyễn Văn Sự - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam và đại diện lãnh đạo môt số phòng/ban nghiệp vụ Tập đoàn.

Về phía Công ty Xăng dầu B12 có ông Nguyễn Đồng - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty chủ trì Hội nghị cùng ban Giám đốc Công ty/Đơn vị và Trưởng/phó các phòng nghiệp vụ Công ty và Đơn vị.

Toàn cảnh Hội nghị

9 tháng đầu năm 2017, thị trường giá dầu thế giới tiếp tục diễn biến phức tạp khó lường gây ảnh hưởng đến hoạt động của các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu trong nước. Bên cạnh đó là những yếu tố khách quan khác tác động đến kết quả thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty như thời tiết bất lợi, khách hàng bán buôn gặp khó khăn, sự cạnh tranh từ các đầu mối kinh doanh trên địa bàn…Song nhờ sự chủ động trong công tác chỉ đạo cũng như sự đồng lòng quyết tâm của ban lãnh đạo và tập thể CBCNV-LĐ mà các nhiệm vụ, chỉ tiêu đã được hoàn thành tương đối toàn diện.

Tại Hội nghị, ông Nguyễn Đồng - Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Quảng Ninh đã trình bày báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh 9 tháng đầu năm 2017 và định hướng một số nhiệm vụ công việc thực hiện trong quý 4.2017. Ban giám đốc Công ty và đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ/đơn vị trực thuộc đã tập trung thảo luận tìm ra giải pháp tháo gỡ một số vướng mắc còn tồn tại và xác định các nhiệm vụ trọng tâm trong 3 tháng cuối năm 2017 như sau:

(1) Tập trung thực hiện các giải pháp phấn đấu hoàn thành toàn diện kế hoạch, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam giao năm 2017. Nhanh chóng hoàn thành các hạng mục công trình sớm đưa vào khai thác sử dụng trong quý 4 năm 2017.

(2) Triển khai kế hoạch chi tiết về các phương án phối trộn, tiếp nhận, bơm chuyển và kinh doanh xăng E5 hiệu quả, an toàn, đảm bảo nguồn cho các đơn vị tuyến sau theo chỉ đạo của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam;

(3) Quản lý chặt chẽ số lượng xăng dầu và đảm bảo chất lượng qua hệ thống tuyến ống và cung ứng ra thị trường, tiếp tục thực hiện các biện pháp tiết giảm tối đa hao hụt trong các công đoạn để nâng cao hiệu quả chung;

(4) Tăng cường thực hiện các biện pháp để giữ Đơn vị an toàn tuyệt đối về môi trường, PCCC, tiền hàng trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Chuyên môn và Đoàn thể thực hiện Tổng kết công tác năm 2017 và chuẩn bị kế hoạch năm 2018.

Ban lãnh đạo Công ty và Giám đốc các đơn vị phát biểu ý kiến tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Tổng giám đốc Petrolimex Trần Văn Thịnh ghi nhận và biểu dương những kết quả ấn tượng mà Công ty đã đạt được về “sản lượng - thị trường - chỉ tiêu tài chính - lợi nhuận”. Tổng giám đốc khẳng định Petrolimex Quảng Ninh là 1 trong 5 đơn vị quyết định phần lớn kết quả hoàn thành kế hoạch năm của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam. Đồng thời nhấn mạnh trong quý IV/2017 và trong các năm tiếp theo, Công ty cần tiếp tục chú trọng giữ vững thị trường và quy hoạch đào tạo đội ngũ cán bộ quản lý cũng như bồi dưỡng nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên bán hàng nhằm nâng cao chất lượng quản trị doanh nghiệp. Bởi hai yếu tố quan trọng nhất để giữ vững thương hiệu đó chính là thị trường và nguồn nhân lực.

Tổng giám đốc Petrolimex Trần Văn Thịnh

Cũng nhân dịp Tổng giám đốc Trần Văn Thịnh về dự chỉ đạo Hội nghị Công tác 9 tháng năm 2017, Ban lãnh đạo và cán bộ chủ chốt Petrolimex Quảng Ninh được Tổng Giám đốc trao đổi và chia sẻ thêm kinh nghiệm về công tác quản lý điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh trong suốt chặng đường hơn 35 năm sát cánh cùng sự phát triển của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam nói chung và Công ty Xăng dầu B12 nói riêng.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn