Petrolimex QUANGNINH

Cảng dầu B12 tặng quà học sinh nghèo vượt khó trường Tiểu học - THCS Quảng Lâm

Nguyễn Hương ThủyPhó phòng Kế toán Tài chính - Cảng dầu B12 - Petrolimex Quảng Ninh
04:03' CH - Thứ ba, 18/12/2018

Hưởng ứng chương trình an sinh xã hội của Công ty xăng dầu B12, Sáng 17/12, Cảng dầu B12 (Công ty xăng dầu B12) phối hợp với phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Đầm Hà và cấp ủy, chính quyền huyện Đầm Hà, trường Tiểu học và THCS Quảng Lâm - trường đặc biệt khó khăn thuộc Huyện Đầm Hà tổ chức trao quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương.

Đ/c Nguyễn Ngọc Anh - Phó giám đốc, Chủ tich Công đoàn Cảng dầu B12 trao quà cho học sinh trường THCS Quảng Lâm

Cảng dầu B12 đã trao tặng 210 áo ấm,10 xe đạp cho trường THCS Quảng Lâm; 10 góc học tập cho trường tiểu học Quảng Lâm. Tổng số hiện vật được trao tặng cho học sinh Trường THCS và tiểu học Quảng Lâm trị giá hơn 60 triệu đồng. Số tiền trên được trích từ nguồn kinh phí dành cho hoạt động an sinh xã hội của Petrolimex Quảng Ninh.

Tặng góc học tập cho học sinh Tiểu học Quảng Lâm.

Tặng áo ấm và xe đạp cho học sinh THCS Quảng Lâm.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của CBCNV-NLĐ Cảng dầu B12 nói riêng và Công ty Xăng dầu B12 nói chung, góp phần chia sẻ với các gia đình và các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương; đồng thời tạo động lực khích lệ và tiếp thêm niềm tin, nghị lực phấn đấu, giúp các em vươn lên trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi và người công dân có ích cho xã hội.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn