Petrolimex QUANGNINH

Xí nghiệp Xăng dầu Quảng Ninh

Petrolimex Quảng Ninh
02:49' CH - Thứ tư, 26/03/2014

Sau khi tách chức năng, nhiệm vụ của Kho, bến xuất từ Xí nghiệp xăng dầu Quảng Ninh để thành lập Xí nghiệp kho vận xăng dầu K130, kể từ tháng 01/2009 Xí nghiệp xăng dầu Quảng Ninh quản lý các cửa hàng xăng dầu trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh; nhiệm vụ chủ yếu tập trung vào trực tiếp xuất bán kinh doanh các loại xăng dầu (bán buôn trực tiếp, bán tổng đại lý và bán đại lý, bán lẻ Xăng dầu và kinh doanh các sản phẩm hóa dầu) phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh và các vùng lân cận.

Hiện nay, tổng số cửa hàng xăng dầu của Xí nghiệp hiện nay lên 41 và 02 điểm bán, đảm bảo cung ứng trên 60% sản lượng xăng dầu trên thị trường Quảng Ninh. 100% các Cửa hàng đã thực hiện sơn, sửa, lắp đặt nhận diện thương hiệu, tạo ra diện mạo mới khang trang, sạch đẹp, hiện đại.

Tất cả cửa hàng của Xí nghiệp đều có các phương án về PCCC, trang bị đầy đủ các trang thiết bị chữa cháy, CNV đều được huấn luyện thực tập các phương án chữa cháy và sử dụng thành thạo các thiết bị chữa cháy. Hệ thống thu hồi hơi xăng dầu được lắp đặt tại hầu hết cửa hàng để thu hồi hơi xăng dầu trong quá trình nhập hàng từ ô tô sitéc vào bể chứa, giảm tối đa lượng xăng dầu bay hơi, phân tán ra môi trường xung quanh. Việc thực hiện công tác môi trường tại Cửa hàng của Xí nghiệp được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn ISO 14001-2010 và đều có đánh giá bổ sung hàng năm.

Trong suốt chiều dài xây dựng và phát triển Xí nghiệp xăng dầu Quảng Ninh cho đến hôm nay Xí nghiệp đã và đang khẳng định vị thế và năng lực của mình “Nguồn hàng ổn định, uy tín về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và tính đa dạng trong chiến lược kinh doanh để đáp ứng kịp thời những nhu cầu tốt nhất cho khách hàng”.

Xí nghiệp được Đảng, Nhà nước, các Bộ, Ngành tặng thưởng nhiều giấy khen, bằng khen, huân, huy chương các loại…về các lĩnh vực hoạt động và sản xuất kinh doanh.

Địa chỉ: Phường Hà Khẩu - TP Hạ Long - tỉnh Quảng Ninh.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn