Petrolimex QUANGNINH

Chi nhánh Xăng dầu Hải Dương

Petrolimex Quảng Ninh
02:53' CH - Thứ tư, 26/03/2014

Sau khi tách chức năng, nhiệm vụ của Kho, bến xuất để thành lập Xí nghiệp kho vận xăng dầu K132, kể từ tháng 7/2009 Chi nhánh xăng dầu Hải Dương quản lý các cửa hàng xăng dầu trên địa bàn tỉnh Hải Dương; nhiệm vụ chủ yếu tập trung vào trực tiếp xuất bán kinh doanh các loại xăng dầu phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn tỉnh Hải Dương và các vùng lân cận. Từ chưa có cửa hàng xăng dầu (1990), đến nay, Chi nhánh đã có 33 cửa hàng xăng dầu, dầu mỡ nhờn và gas.

Tất cả các CHXD đã được triển khai ứng dụng hệ thống nhận diện thương hiệu Petrolimex theo quy chuẩn mới, tạo lập hình ảnh văn minh, năng động và thân thiện của Petrolimex với khách hàng, khẳng định vị thế, uy tín của doanh nghiệp trên thị trường. Tất cả các cột bơm xăng dầu ban đầu là những cột bơm cơ khí đã dần được đầu tư thay thế bằng các cột bơm điện tử hiện đại có nhiều đặc tính kỹ thuật tốt, đảm bảo an toàn, độ chính xác cao và ổn định; tạo lòng tin cho khách hàng.

Sản xuất kinh doanh tại Chi nhánh không tách rời công tác bảo vệ môi trường sinh thái, phòng chống cháy nổ. Kho và các CHXD ứng dụng các giải pháp quản lý môi trường bằng công nghệ sinh học để xử lý nước thải nhiễm dầu tại kho xăng dầu. Tại các cửa hàng xăng dầu hệ thống thu gom nước thải, nước mặt từng bước được cải tạo, nâng cấp phù hợp với điều kiện thực tế; hệ thống thu hồi hơi khi nhập hàng tại các CHXD (đến nay 100% các CHXD đã lắp đặt và vận hành hệ thống tốt); Tích cực trồng cây xanh làm đẹp Kho - cửa hàng - văn phòng Chi nhánh theo tiêu chí "Xanh - Sạch - Đẹp". Bằng việc làm đó đã góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường, cải thiện điều kiện cho người lao động và môi trường xung quanh.

Việc quản lý cửa hàng theo chương trình Quản lý chất lượng ISO 9001-2008, ISO 1401-2004 và có sự hỗ trợ của hệ thống thông tin hiện đại như chương trình POSM quản lý của hàng, chương trình quản lý PBM, chương trình quản lý SAP-ERP đã tạo điều kiện cho công tác quản lý ngày càng tiện ích và phát huy nguồn lực của đơn vị.

Chi nhánh đã được tặng thưởng: Huân chương lao động hạng Nhất (1996), hạngNhì (1990); Huân chương chiến công (1990); Huân chương độc lập (2001); 3 cờ thi đua xuất sắc của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam năm 2007-2011 và nhiều bằng khen, giấy khen cao quý khác.

Địa chỉ: Đường Nguyễn Lương Bằng, TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn