Thực tập Phương án chữa cháy và CNCH tại Trụ sở Petrolimex Quảng Ninh

 02:26 CH @ Thứ Hai - 18 Tháng Tư, 2022

Ngày 15/4/2022, Công ty Xăng dầu B12 đã tổ chức thực tập Phương án chữa cháy và Phương án cứu nạn cứu hộ (CNCH) tại Trụ sở Công ty Xăng dầu B12 (Petrolimex Quảng Ninh).

Tới dự chỉ đạo thực tập phương áncó ông Phạm Văn Sự - Phó Giám đốc Công ty, Phó Trưởng Ban chỉ đạo PCCC & CNCH Công ty; Các thành viên Ban chỉ đạo PCCC & CNCH Công ty. Lực lượng tham gia thực tập gồm: lực lượng PCCC cơ sở Trụ sở Công ty, lực lượng PCCC chuyên ngành của Cảng dầu B12 và một số CBCNV làm việc tại Trụ sở Công ty.

Ông Phạm Văn Sự - Phó Giám đốc Công ty, Phó Trưởng Ban chỉ đạo PCCC & CNCH Công ty phát biểu chỉ đạo buổi thực tập

Toàn cảnh buổi hướng dẫn, triển khai thực tập Phương án chữa cháy và Phương án CNCH tại Trụ sở Công ty

Tình huống giả định đưa ralà tình huống 01 và tình huống 03 trong Phương án chữa cháy của cơ sở đã được Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH - Công an tỉnh Quảng Ninh phê duyệt và tình huống cứu người bị nạn trong Phương án Cứu nạn, Cứu hộ của cơ sở đã được Lãnh đạo Công ty phê duyệt.

Thực tập phương án chữa cháy và CNCH là hoạt động thường niên nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của CBCNV, người lao động trong đảm bảo an toàn PCCC&CNCH khi thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh; Kiểm tra tình trạng hoạt động của trang thiết bị phương tiện chữa cháy tại chỗ cũng như khả năng ứng phó, xử lý tình huống cháy nổ của CBCNV làm việc tại Trụ sở Công ty Xăng dầu B12. Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2022.

Một số hình ảnh thực tập phương án chữa cháy và CNCH tại trụ sở Petrolimex Quảng Ninh.

Nguồn:  Thế Hùng - Đức Dũng  -  Công ty Xăng dầu B12
Petrolimex Quảng Ninh