Petrolimex QUANGNINH

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên làm việc với CNXD Hưng Yên về đảm bảo nguồn cung ứng xăng dầu trên địa bàn tỉnh

Vũ Đức TuệPhó trưởng phòng TCHC - CNXD Hưng Yên - Petrolimex Quảng Ninh
03:58' CH - Thứ ba, 15/11/2022

Ngày 15/11/2022, đồng chí Nguyễn Hùng Nam - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Hưng Yên, cùng các đồng chí Nguyễn Văn Thơ - Giám đốc Sở Công thương, đồng chí Trần Tùng Lâm - Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Hưng Yên đã làm việc và đi thực tế tại một số Cửa hàng xăng dầu thuộc Chi nhánh Xăng dầu Hưng Yên.

Các đ/c Lãnh đạo UBND tỉnh, Sở Công thương, Cục Quản lý thị trường tỉnh Hưng Yên và Giám đốc Chi nhánh Xăng dầu Hưng Yên đi thực tế tại Cửa hàng xăng dầu

Trong bối cảnh thị trường kinh doanh xăng dầu bất thường, song với sự chủ động vào cuộc của các cấp, ngành trong việc quản lý, điều hành, đặc biệt là sự nỗ lực, cố gắng của tập thể CBCNV Chi nhánh Xăng dầu Hưng Yên - đơn vị trực thuộc Công ty Xăng dầu B12 (Petrolimex Quảng Ninh), đến nay thị trường xăng dầu trên địa bàn tỉnh Hưng Yên vẫn duy trì được sự ổn định, đảm bảo nguồn cung ứng cho hoạt động sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng của người dân.

Tại buổi làm việc ông Trần Tấn Đại - Giám đốc Chi nhánh Xăng dầu Hưng Yên báo cáo: “Chi nhánh có 31 Cửa hàng xăng dầu bán lẻ trực thuộc. Hiện nay, tất cả các Cửa hàng đều hoạt động bình thường, đảm bảo đủ nguồn cung xăng dầu để cung cấp cho hoạt động sản xuất kinh doanh và tiêu dùng của người dân. Năm 2022, kế hoạch của Chi nhánh là cung ứng 112.500 m3, đến ngày 31/10, Chi nhánh đã thực hiện cung ứng 103.792 m3, đạt 92% kế hoạch năm”.

Trước những diễn biến phức tạp của thị trường xăng dầu, nhất là vào thời điểm cuối năm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hùng Nam đánh giá: “Chi nhánh Xăng dầu Hưng Yên là doanh nghiệp chủ lực trong công tác đảm bảo nguồn cung ứng xăng dầu phục vụ sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng của người dân, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội địa phương. Bên cạnh đó, đồng chí cũng yêu cầu Chi nhánh cần chủ động dự báo tình hình, xây dựng kế hoạch sản xuất kinh doanh của đơn vị không để bị động trước những diễn biến bất thường, thực hiện các phương án để đảm bảo hoạt động cung ứng xăng dầu trên địa bàn tỉnh không bị gián đoạn, nhất là trong khi tỉnh đang triển khai các dự án công trình trọng điểm Quốc gia trên địa bàn tỉnh Hưng Yên”.

Để ghi nhận những hoạt động và đóng góp của CBCNV Chi nhánh Xăng dầu Hưng Yên trong công tác đảm bảo nguồn cung xăng dầu và phục vụ khách hàng, người dân, các đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, Giám đốc Sở Công thương, Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Hưng Yên và Giám đốc Chi nhánh Xăng dầu Hưng Yên đã động viên, trao thưởng cho CBCNV Petrolimex-Cửa hàng 79, Petrolimex-Cửa hàng 87 và Petrolimex-Cửa hàng 95.

Các đ/c Lãnh đạo UBND tỉnh, Sở Công Thương, Cục Quản lý thị trường và Giám đốc Chi nhánh Xăng dầu Hưng Yên trao thưởng cho CBCNV Petrolimex-Cửa hàng 79, Petrolimex-Cửa hàng 87 và Petrolimex-Cửa hàng 95

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn