Petrolimex đóng góp tích cực vào sự phát triển của Quảng Ninh và cả nước

 09:38 SA @ Thứ Sáu - 18 Tháng Năm, 2018

Ngày 16.5.2018 đoàn cán bộ lãnh đạo Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/PLX) đã đến thăm, làm việc với lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh.

Toàn cảnh buổi làm việc

Đoàn công tác Petrolimex có nguyên Chủ tịch HĐQT Bùi Ngọc Bảo, tân Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐQT Phạm Văn Thanh, Tổng giám đốc Phạm Đức Thắng, P.TGĐ Nguyễn Xuân Hùng và ông Nguyễn Đồng - Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Quảng Ninh cùng trưởng một số phòng ban nghiệp vụ Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam.

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh Nguyễn Văn Đọc, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Đức Long cùng lãnh đạo các sở ban ngành tỉnh Quảng Ninh đã đón tiếp và làm việc với đoàn Petrolimex.

Tại buổi làm việc, nguyên Chủ tịch HĐQT Petrolimex Bùi Ngọc Bảo đã báo cáo về kết quả sản xuất kinh doanh, tình hình thực hiện các nhiệm vụ chính trị - xã hội do Đảng, Chính phủ giao trong những năm qua và đặc biệt trong những năm gần đây khi Petrolimex tái cấu trúc theo Quyết định 828/TTg của Thủ tướng Chính phủ và niêm yết trên sàn chứng khoán HoSE.

Nguyên Chủ tịch HĐQT Petrolimex nhấn mạnh: Sự phát triển của Petrolimex có được như ngày nay bên cạnh sự nỗ lực của toàn thể cán bộ lãnh đạo quản lý & người lao động Petrolimex; Petrolimex luôn trân trọng sự tin cậy, ủng hộ, tạo điều kiện thuận lợi của Đảng ủy - chính quyền các cấp cùng nhân dân các địa phương; đặc biệt là tỉnh Quảng Ninh, nơi Petrolimex có đơn vị thành viên là Công ty Xăng dầu B12, Kho cảng B12 mà lịch sử ra đời và phát triển của nó gắn liền với các giai đoạn lịch sử của đất nước, hiện tại tiếp tục đảm nhiệm vai trò quan trọng trong bảo đảm đầy đủ nguồn một cách an toàn cho một khu vực rộng lớn phía Bắc và đóng góp vào NSNN tại tỉnh nhà.

Lãnh đạo Petrolimex các thế hệ trân trọng cảm ơn tỉnh và mong rằng thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm sâu sát, hỗ trợ tận tình của tỉnh để Petrolimex ngày càng hoàn thành nhiệm vụ tốt hơn trong giai đoạn hội nhập kinh tế quốc tế và cạnh tranh.

Tại buổi làm việc, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh Nguyễn Văn Đọc đã ghi nhận những kết quả Petrolimex & Petrolimex Quảng Ninh đã đạt được liên tục trong nhiều năm qua, đồng thời nhấn mạnh: Petrolimex cần tiếp tục phát huy những lợi thế sẵn có, tập trung xây dựng những định hướng mang tính lâu dài và bền vững đối với công tác đầu tư phát triển mạng lưới, xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo có tính quốc tế hóa cao, nhạy bén với môi trường kinh doanh trong xu thế hội nhập để phát triển bền vững, góp phần ngày càng tích cực vào phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, trong đó có Quảng Ninh.

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh Nguyễn Văn Đọc trao đổi với lãnh đạo Petrolimex

Tiếp nối ý kiến của Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Đức Long đánh giá cao sự tăng trưởng đầy ấn tượng về các mặt hoạt động của Petrolimex trong những năm gần đây: Hệ thống cơ sở vật chất và các công trình xăng dầu hiện đại - an toàn - hiệu quả mà Petrolimex dày công đầu tư liên tục trong nhiều năm đã và đang góp phần rất quan trọng trong bảo đảm an ninh năng lượng cho tỉnh Quảng Ninh nói riêng và đất nước nói chung. Đặc biệt năm 2017, Công ty Xăng dầu B12 đã đóng góp lớn cho nguồn thu ngân sách nhà nước với 7.000 tỷ đồng; trong đó, nộp ngân sách địa phương gần 2.000 tỷ đồng, tăng trưởng 15% so với năm 2016.

Thay mặt ban lãnh đạo đương nhiệm, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐQT Petrolimex Phạm Văn Thanh đã tiếp thu ý kiến của lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh và cam kết Petrolimex sẽ tiếp tục nỗ lực phát triển đúng định hướng, duy trì và nâng cao tính khoa học hiện đại của hệ thống CSVCKT với trình độ tiên tiến, tiếp tục đóng góp tích cực vào sự phát triển của tỉnh nhà Quảng Ninh về các phương diện kinh tế cũng như thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp; qua đó hoàn thành tốt các nhiệm vụ xây dựng Petrolimex thành tập đoàn kinh tế mạnh của Việt Nam trên trường quốc tế.

Nhân dịp này,Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Đức Long đã trao bằng khen tặng nguyên Bí thư Đảng ủy - nguyên Chủ tịch HĐQT Petrolimex Bùi Ngọc Bảo và tặng hoa chúc mừng Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐQT Petrolimex Phạm Văn Thanh.

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Đức Long trao bằng khen tặng nguyên Chủ tịch HĐQT Petrolimex Bùi Ngọc Bảo…

…và tặng hoa chúc mừng Chủ tịch HĐQT Petrolimex Phạm Văn Thanh

Đoàn cán bộ lãnh đạo Petrolimex & tỉnh Quảng Ninh chụp ảnh lưu niệm

Sau khi làm việc với tỉnh Quảng Ninh, đoàn lãnh đạo Petrolimex đã về thăm Petrolimex Quảng Ninh. Nhân dịp này, Petrolimex Quảng Ninh đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay nguyên Chủ tịch HĐQT Petrolimex Bùi Ngọc Bảo về nghỉ hưu theo chế độ và chúc mừng tân Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐQT Phạm Văn Thanh.

BBT xin giới thiệu một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

Công ty Xăng dầu B12 chào đón đoàn lãnh đạo Petrolimex

Buổi gặp mặt nguyên Chủ tịch và tân Chủ tịch Petrolimex tại B12

Nguyên Chủ tịch Petrolimex Bùi Ngọc Bảo phát biểu

Tân Chủ tịch Petrolimex Phạm Văn Thanh lần đầu tiên tới thăm Công ty Xăng dầu B12 với cương vị mới

Nguyên Chủ tịch Petrolimex Bùi Ngọc Bảo và ban lãnh đạo Petrolimex Quảng Ninh chụp ảnh lưu niệm

Nguồn:  BBT Website
Petrolimex Quảng Ninh