Lãnh đạo Petrolimex Quảng Ninh gặp mặt động viên, tiễn công nhân viên lên đường nhập ngũ

 03:53 CH @ Thứ Tư - 20 Tháng Hai, 2019

Sáng ngày 20/02/2019, Công ty Xăng dầu B12 (Petrolimex Quảng Ninh) tổ chức buổi gặp mặt động viên và tiễn công nhân viên (CNV) lên đường nhập ngũ theo kế hoạch của Ban chỉ huy quân sự (CHQS) thành phố Hạ Long.

Xác định thi hành luật Nghĩa vụ quân sự là trách nhiệm và nghĩa vụ của mỗi công dân, mỗi công nhân viên và mỗi đơn vị đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trong những năm qua, Đảng ủy, Ban Giám đốc Công ty luôn tập trung chỉ đạo thực hiện công tác quản lý, tuyển chọn và tiễn công dân nhập ngũ. Trong đó, đặc biệt coi trọng việc tuyên truyền giáo dục, nâng cao nhận thức cho CNV, nhất là CNV trong độ tuổi thực hiện nghĩa vụ quân sự để tuổi trẻ Petrolimex Quảng Ninh nhận thức sâu sắc niềm vinh dự, tự hào và trách nhiệm đối với nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Để chuẩn bị cho nguồn nhập ngũ năm 2019, Công ty đã rà soát và đăng ký đảm bảo đúng, đủ số CNV là thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ, qua khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự có 10 thanh niên đủ tiêu chuẩn về sức khỏe và phẩm chất chính trị, đủ điều kiện sẵn sàng nhập ngũ. Căn cứ chỉ tiêu nhập ngũ, Ban CHQS thành phố Hạ Long - tỉnh Quảng Ninh giao cho Petrolimex Quảng Ninh là 03 công dân.

Buổi gặp mặt các tân binh và gia đình diễn ra trong không khí đầm ấm, ý nghĩa nhằm động viên, khích lệ tinh thần, giao nhiệm vụ cho các tân binh lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, gia đình và các CNV trúng tuyển đều phấn khởi và yên tâm lên đường nhập ngũ.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đ/c Nguyễn Đồng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty động viên, nhắc nhở các công nhân viên lên đường nhập ngũ tiếp tục phát huy thế mạnh và tinh thần xung kích của thanh niên Công ty Xăng dầu B12, không ngừng phấn đấu rèn luyện, tu dưỡng bản thân trong môi trường quân sự, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ thiêng liêng đối với Tổ quốc. Petrolimex Quảng Ninh luôn sẵn sàng chờ đón các đồng chí sau khi hoàn thành tốt nhiệm vụ trở về để tiếp tục công tác, xây dựng đơn vị ngày càng phát triển.

Đồng chí Nguyễn Đồng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty tặng quà động viên và giao nhiệm vụ cho CNV lên đường nhập ngũ

Đồng chí Nguyễn Khắc Hán - Chủ tịch Công đoàn, Phó giám đốc Công ty tiễn các các tân binh lên đường nhập ngũ

Các tân binh Nguyễn Tiến Dũng, Phạm Nhất Duy, Đàm Quang Duy phấn khởi lên đường nhập ngũ

Nguồn:  Phạm Hồng Nguyên  -  Phó phòng TTBV
Petrolimex Quảng Ninh