Petrolimex QUANGNINH

Lan tỏa phong trào thi đua bán hàng trong toàn hệ thống CHXD

Nguyễn Phương - Đình TiếnXNXD Quảng Ninh - Petrolimex Quảng Ninh
04:33' CH - Thứ ba, 15/09/2020

Với mong muốn phong trào thi đua trở thành động lực để thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ, ngay từ đầu năm 2020 Xí nghiệp Xăng dầu (XNXD) Quảng Ninh đã xây dựng và triển khai quy định chấm điểm thi đua hàng tháng đối với các cửa hàng xăng dầu (CHXD). Cách làm này đã tác động mạnh mẽ vào tư tưởng và khơi dậy tinh thần, ý thức trách nhiệm của người lao động, quyết tâm phấn đấu hoàn thành cao nhất kế hoạch nhiệm vụ, đặc biệt trong bối cảnh thị trường kinh doanh có nhiều khó khăn như năm 2020.

52 CHXD của XNXN Quảng Ninh được chia làm 2 khổi: miền Đông và miền Tây. Khối miền Đông gồm 27 cửa hàng (tính từ Đông thành phố Hạ Long đến thành phố Móng Cái), khối miền Tây gồm 25 cửa hàng (tính từ Tây thành phố Hạ Long đến thị xã Đông Triều).

Tháng 8/2020, đại dịch Covid-19 tái bùng phát trở lại cùng với yếu tố thời tiết bất lợi....đã gây nhiều trở ngại cho hoạt động kinh doanh. Song vượt qua khó khăn chung, một số Cửa hàng của hai khối đã nỗ lực tận dụng tốt mọi cơ hội để đạt được thành tích kinh doanh ấn tượng. Trong các ngày 10 và 11/9/2020, để kịp thời động viên, khích lệ CBCNV tại các CHXD hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh, lãnh đạo Xí nghiệp cùng các phòng nghiệp vụ đã tới động viên, trao thưởng thành tích kinh doanh tháng 8.

Khen thưởng Petrolimex-Cửa hàng 128 (thuộc khối cửa hàng miền Tây) tại xã Thượng Yên Công thuộc thành phố Uông Bí - cửa ngõ ra vào danh thắng Yên Tử nổi tiếng. Song từ đầu năm tới nay, công tác bán hàng chịu ảnh hưởng bởi việc đi lại, thăm quan, du lịch hạn chế. Khi đa phần các cửa hàng không đạt kế hoạch giao khoán trong tháng 8 thì Petrolimex-Cửa hàng 128 chỉ với 03 lao động đã vươn lên dẫn đầu thi đua toàn khối Cửa hàng với kết quả sản lượng xăng dầu sáng đạt trên 100%, dầu mỡ nhờn 137% và bảo hiểm đạt 257% so với kế hoạch.

Thi đua cùng khối cửa hàng miền Tây, Petrolimex-Cửa hàng 54 (thuộc khối cửa hàng Miền Đông) nơi địa đầu Móng Cái, mặc dù không tránh khỏi tác động bởi dịch bệnh làm hoạt động giao thương giữa Việt Nam và Trung Quốc bị ngưng trệ. Song nhờ sự chủ động, linh hoạt và kịp thời thích nghi với tình hình, CBCNV cửa hàng đã xuất sắc đạt thành tích cao trong công tác xuất bán xăng dầu sáng với sản lượng trên 1000 m3, vượt 33% so với kế hoạch giao khoán.

Bên cạnh công tác kinh doanh, 02 cửa hàng thực hiện tốt công tác đảm bảo an toàn về mọi mặt, đặc biệt cũng là một trong những điểm sáng về duy trì mô hình 5S trong hệ thống cửa hàng của Xí nghiệp.

Cũng trong dịp khen thưởng lần này, Giám đốc XNXD Quảng Ninh đã có các buổi làm việc với các Trưởng cửa hàng của hai khối về thực hiện các giải pháp kinh doanh bán hàng nhằm hoàn thành kế hoạch năm 2020.

Giám đốc XNXD Quảng Ninh trao thưởng cho Petrolimex-Cửa hàng 54 và 128.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn