Petrolimex QUANGNINH

K130 với công tác sáng kiến cải tiến kỹ thuật

Đặng Thị HoaCV P. TCHC Xí nghiệp KVXD K130 - Petrolimex Quảng Ninh
08:06' SA - Thứ năm, 15/11/2018

Năm 2018, cùng với các phong trào thi đua lao động sản xuất lập thành tích xuất sắc chào mừng 45 năm thành lập Công ty Xăng dầu B12, phong trào phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật được thúc đẩy mạnh mẽ và được đông đảo Cán bộ công nhân viên người lao động ở các bộ phận sản xuất hưởng ứng thực hiện.

Đến nay hội đồng sáng kiến các cấp đã tổng hợp nhiều đề xuất các biện pháp, giải pháp phù hợp trong công tác quản lý, điều hành sản xuất và đã khích lệ cán bộ, công nhân viên người lao động tích cực hỗ trợ hoàn thành các đề tài.

Nhiều sáng kiến mới được áp dụng và mang lại hiệu quả rõ rệt, góp phần tích cực nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc. Điển hình như sáng kiến của kho xăng dầu K130, phòng Quản lý kỹ thuật, phòng Kinh doanh...

Với quy mô hoạt động rộng và phạm vi lớn, trong năm 2018, Hội đồng sáng kiến Xí nghiệp đã tổ chức xét duyệt 26 đề tài sáng kiến, trong đó 16 đề tài được công nhận sáng kiến cấp đơn vị và 04 đề tài đề nghị xét duyệt sáng kiến cấp Công ty.

Các sáng kiến cải tiến kỹ thuật được thực hiện trên tất cả các lĩnh vực hoạt động và các bộ phận, trong 16 đề tài sáng kiến được công nhận có 10 sáng kiến là do công nhân lao động trực tiếp làm chủ đề tài và được triển khai áp dụng thiết thực, góp phần không nhỏ hoàn thành nhiệm vụ được giao năm 2018.

Phong trào sáng kiến là hoạt động khích lệ và tạo động lực đối với CBCNV-NLĐ phát huy khả năng sáng tạo, vận dụng chuyên môn cải tiến kỹ thuật hợp lý hóa sản xuất, nâng cao năng suất lao động, đem lại hiệu quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Xí nghiệp cũng như Công ty.

Các tác giả báo cáo đề tài sáng kiến và sự phản biện của Hội đồng xét duyệt

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn