Petrolimex QUANGNINH

Chăm lo sức khỏe người lao động

Nguyễn Hà NgânCV phòng HCTH - Petrolimex Quảng Ninh
11:21' SA - Thứ tư, 23/05/2018

Thực hiện luật An toàn vệ sinh lao động cũng như chủ trương của Ban lãnh đạo Công ty trong việc đảm bảo quyền lợi và chăm lo sức khỏe người lao động, Công ty Xăng dầu B12 đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ và khám phát hiện bệnh nghề nghiệp cho tập thể CBCNV-LĐ.

Chương trình khám bao gồm: khám sức khỏe định kì cho gần 1600 CBCNV-LĐ trong toàn Công ty và khám phát hiện bệnh nghề nghiệp cho hơn 1100 đối tượng người lao động tiếp xúc với các yếu tố có hại, công việc nặng nhọc.

CBCNV-LĐ Công ty Xăng dầu B12 được đội ngũ y bác sĩ thuộc Bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội và Viện sức khỏe nghề nghiệp & Môi trường trực tiếp thăm khám các chuyên khoa như: mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, siêu âm, điện tim, làm các xét nghiệm máu, nước tiểu, đo chức năng hô hấp, khám da liễu, đo thính lực, đo liều sinh học…

Đây là hoạt động thiết thực thể hiện ý thức chấp hành quy định của pháp luật, trách nhiệm của doanh nghiệp với việc đảm bảo quyền lợi người lao động, thực hiện đúng chủ trương của Ban lãnh đạo Công ty trong công tác quan tâm, chăm lo sức khỏe và nâng cao điều kiện làm việc cho CBCNV-LĐ.

Khám xác định tình trạng sức khỏe và phát hiện kịp thời các trường hợp bất thường để đưa ra phương pháp điều trị phù hợp và hiệu quả, đảm bảo sức khỏe cho người lao động góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Hơn nữa, hoạt động này càng thêm ý nghĩa khi được tổ chức vào tháng công nhân và tháng hành động về ATVSLĐ năm 2018.

Một số hình ảnh khám sức khỏe và khám phát hiện bệnh nghề nghiệp:

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn