Petrolimex QUANGNINH

Xí nghiệp Xăng dầu K131 hưởng ứng Chiến dịch “Những giọt máu hồng” năm 2022

Phạm Văn DũngPhó Bí thư Đoàn Thanh niên XNXD K131 - Petrolimex Quảng Ninh
11:15' SA - Thứ hai, 15/08/2022

Ngày 14.8.2022, tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Thủy Nguyên, đông đảo cán bộ công nhân viên (CBCNV) Xí nghiệp Xăng dầu (XNXD) K131 đã tham gia hiến máu tình nguyện (HMTN) hưởng ứng Chiến dịch “Những giọt máu hồng” do Ban chỉ đạo vận động HMTN thành phố Hải Phòng phát động.

Năm 2022, thành phố Hải Phòng tiếp tục triển khai chương trình “Hành trình đỏ” với nhiều hoạt động như: Tổ chức “Lễ hội Xuân hồng”, Chiến dịch “Những giọt máu hồng”, tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày “Thế giới tôn vinh người hiến máu – 14/6” để góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu. Đây đều là những hoạt động thể hiện tính nhân văn, góp phần giáo dục tình yêu thương giữa con người với con người trong cộng đồng xã hội.

Hưởng ứng Chiến dịch “Những giọt máu hồng”, XNXD K131 đã tuyên truyền, phát động đến toàn thể CBCNV và đã có 21 người đăng ký tham gia HMTN trong đợt này. Sau khi được thăm khám sàng lọc, 14 người đủ điều kiện sức khỏe để hiến máu và đã hiến tặng được gần 20 đơn vị máu.

Hiến máu tình nguyện là một hành động cao cả, là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người và là truyền thống tương thân tương ái của người dân Việt Nam. Đây cũng là hoạt động được duy trì nhiều năm của CBCNV Xí nghiệp. Thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, chung tay cùng với ngành y tế để chăm sóc sức khỏe người bệnh, vì “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”.

Một số hình ảnh tại Ngày hội HMTN:

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn