Petrolimex QUANGNINH

Đoàn thanh niên Petrolimex Quảng Ninh tham gia chương trình Hiến máu tình nguyện "Giọt hồng đất mỏ"

Thùy Dung, Lan AnhBCH Đoàn thanh niên Công ty - Petrolimex Quảng Ninh
09:53' SA - Thứ hai, 07/11/2022

Ngày 05/11/2022, tại Trung tâm hướng nghiệp và giáo dục thường xuyên tỉnh Quảng Ninh, Đoàn thanh niên Công ty Xăng dầu B12 (Petrolimex Quảng Ninh) đã tích cực tham gia hoạt động Hiến máu tình nguyện "Giọt hồng đất mỏ" trong khuôn khổ của Ngày hội thanh niên năm 2022 do Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh tổ chức, chào mừng thành công Đại hội Đoàn các cấp, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Ninh và hướng tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Hưởng ứng chương trình Ngày hội thanh niên do Đoàn khối phát động, Đoàn thanh niên Công ty Xăng dầu B12 đã tuyên truyền, phát động đến toàn thể đoàn viên thanh niên với đông đảo đoàn viên nhiệt tình đăng ký tham gia hiến máu trong đợt này. Sau khi được thăm khám sàng lọc, 25 đoàn viên đủ điều kiện sức khỏe để hiến máu và đã hiến tặng được 25 đơn vị máu.

Với những kết quả đã đạt được trong phong trào Hiến máu tình nguyện nhiều năm qua, Đoàn thanh niên Công ty là một trong bốn đơn vị đã được Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh tặng giấy khen biểu dương Tập thể đã có thành tích xuất sắc trong phong trào Hiến máu tình nguyện năm 2022.

Hiến máu tình nguyện là một hành động cao cả, là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người và là truyền thống tương thân tương ái của người dân Việt Nam. Đây cũng là hoạt động được duy trì nhiều năm của CBCNV Petrolimex Quảng Ninh nói chung và Đoàn thanh niên Công ty nói riêng, hưởng ứng chủ trương của Công đoàn Xăng dầu Việt nam và Đoàn thanh niên Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam về việc phát động chương trình "Giọt Xăng hồng - Giọt Dầu đỏ"; qua đó thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, chung tay cùng với ngành y tế để chăm sóc sức khỏe người bệnh, vì “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn