Petrolimex QUANGNINH

Đoàn thanh niên Petrolimex Quảng Ninh đạt giải Nhì Cuộc thi tìm hiểu, tuyên truyền "Thanh niên với chuyển đổi số"

Thùy Dung - Đức DũngĐoàn thanh niên Công ty - Petrolimex Quảng Ninh
09:02' SA - Thứ sáu, 09/09/2022

Sáng 08/9, tại Trụ sở Liên cơ quan số 4 - TP Hạ Long, Đoàn thanh niên Công ty Xăng dầu B12 (Petrolimex Quảng Ninh) tham gia vòng Chung khảo Cuộc thi tìm hiểu, tuyên truyền “Thanh niên với chuyển đổi số” năm 2022 do Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh tổ chức và đã xuất sắc đạt Giải Nhì chung cuộc và Giải thí sinh tuyên truyền xuất sắc nhất Hội thi.

Đồng chí Lê Mạnh Cường - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tặng cờ lưu niệm cho các Đội thi

Vòng chung khảo Cuộc thi có sự tham gia của 10 đội thi là các đơn vị Đoàn thuộc Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh được lựa chọn từ vòng sơ khảo. Các đội trải qua 3 phần thi là Tìm hiểu kiến thức, Tuyên truyền viên chuyển đổi số, Xử lý tình huống. Các phần thi đã cung cấp kiến thức về chuyển đổi số tới các đối tượng là đoàn viên, thanh niên nâng cao ý thức trách nhiệm tham gia chuyển đổi số toàn diện; phát huy được tính năng động, sáng tạo trong việc đề xuất mô hình, sáng kiến trong thực hiện chuyển đổi số.

Tham gia phần thi Tuyên truyền viên chuyển đổi số, Đoàn thanh niên B12 đã thuyết trình với chủ đề "Chuyển đổi số trong công tác quản lý chất lượng hàng hóa của Công ty Xăng dầu B12". Bài thuyết trình đã khái quát quá trình triển khai, thực hiện và những kết quả đã đạt được trong công cuộc chuyển đổi số của Công ty, đặc biệt trong khía cạnh quản lý chất lượng hàng hóa. Những giải pháp ứng dụng công nghệ số như áp dụng thành công phần mềm "Quản lý chất lượng hàng hóa" đã xâu chuỗi, đồng bộ các dữ liệu về quản lý chất lượng toàn tuyến; góp phần phản ánh chính xác chất lượng xăng dầu theo đường vận động hàng hóa, hỗ trợ tích cực cho công tác quản lý chất lượng hàng hóa; từ đó đảm bảo công tác minh bạch thông tin, nâng cao chất lượng dịch vụ vì quyền lợi của khách hàng, người tiêu dùng.

Đội thi Đoàn thanh niên Petrolimex Quảng Ninh tham gia các phần thi

Đây cũng là sân chơi để đoàn viên thanh niên rèn luyện kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm; đồng thời tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa các cơ sở Đoàn trong Khối. Qua đó, góp phần đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác, lao động, sản xuất, học tập tại các cơ quan, đơn vị, trường học; đồng thời, tham gia tích cực trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của tỉnh Quảng Ninh.

Kết thúc Cuộc thi, Đoàn Thanh niên Công ty đã xuất sắc giành Giải Nhì chung cuộc và Giải phụ Thí sinh tuyên truyền xuất sắc nhất. Cuộc thi là một trong những nội dung quan trọng và là tiền đề trong chuỗi các hoạt động tham gia Chuyển đổi số toàn diện của tuổi trẻ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Đoàn thanh niên Petrolimex Quảng Ninh đạt Giải Nhì tại Cuộc thi

Đồng chí Trần Thị Nhật Linh - Đoàn thanh niên Petrolimex Quảng Ninh đạt Giải thí sinh tuyên truyền xuất sắc nhất

Trước đó, ngày 18/8, Đại diện của Đội thi Đoàn thanh niên B12 đã tham dự Vòng sơ khảo của cuộc thi với sự tham gia của 42 thí sinh đại diện cho các đội thi đến từ các cơ sở Đoàn trực thuộc Khối. Với hình thức Thi trực tuyến, mỗi thí sinh phải trả lời 30 câu hỏi trắc nghiệm trong thời gian tối đa 30 phút, nội dung trọng tâm xoay quanh kiến thức chung về chuyển đổi số, các văn bản chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh Quảng Ninh về chuyển đổi số; một số kết quả tiêu biểu đạt được trong việc triển khai chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh; các nội dung chỉ đạo, triển khai của Tỉnh đoàn, Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tham gia chuyển đổi số… Kết thúc vòng sơ khảo, Đoàn thanh niên Petrolimex Quảng Ninh vinh dự được là 1 trong 10 đội thi có thành tích xuất sắc tiếp tục tham gia vòng chung khảo của cuộc thi.

Một số hình ảnh tại cuộc thi:

Đồng chí Nguyễn Khắc Hán - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Công ty Xăng dầu B12 chúc mừng Đội thi

Các thành viên của Đội thi Đoàn Thanh niên Petrolimex Quảng Ninh: Đ/c Trần Thị Nhật Linh, Đ/c Bùi Việt Sơn, Đ/c Đặng Văn Hùng

Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các Đội thi

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn