Petrolimex QUANGNINH

Đoàn Thanh niên Cảng dầu B12 thăm và tặng quà các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Vô Ngại

Lan Anh - Tiến Mạnh - Ngọc NghĩaCảng dầu B12 - Petrolimex Quảng Ninh
03:05' CH - Thứ tư, 03/08/2022

Thực hiện chương trình hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2022 của Đoàn thanh niên Công ty Xăng dầu B12, sáng ngày 30/7/2022 Chi đoàn Cảng dầu B12 đã tổ chức gặp mặt, động viên và tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó và ủng hỗ quỹ khuyến học tại trường tiểu học Vô Ngại - xã Vô Ngại - huyện Bình Liêu - tỉnh Quảng Ninh.

Là ngôi trường thuộc một xã biên giới, trường gồm có 5 điểm trường: Tùng Cầu, Bản Ngày, Khe Lánh, Nà Nhái, Mạ Chạt. Trong đó 2 điểm trường là Mạt Chạt và Nà Nhái là 2 điểm trường xa nhất, cách điểm trường chính 7km. Các em học sinh đa số là con em các dân tộc sống trên địa bàn xã Vô Ngại, nhiều em có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn. Nhằm động viên tinh thần vượt khó, vươn lên trong học tập của các em và khích lệ các em tiếp tục phấn đấu đạt thành tích cao trong năm học mới 2022-2023. Tại buổi gặp mặt Chi đoàn thanh niên Cảng dầu B12 đã trao tặng 40 suất quà là những đồ dùng vật dụng thiết yếu phục vụ học tập cho 40 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong năm học 2021-2022, mỗi suất quà trị giá 350.000 đồng và ủng hộ Quỹ khuyến học của nhà trường với số tiền là: 5.000.000 đồng.

Xúc động trước những món quà ý nghĩa của Chi đoàn thanh niên Cảng dầu B12; thầy giáo Lương Xuân Phúc - Hiệu trưởng trường tiểu học Vô Ngại phát biểu cảm ơn những tình cảm mà Chi đoàn thanh niên Cảng dầu B12 dành cho thầy và trò nhà trường. Đây là những món quà rất thiết thực, giúp cho thầy và trò nhà trường có thêm động lực thực hiện tốt các nhiệm vụ trong năm học tới; là những món quà hết sức ý nghĩa đối với các em học sinh con hộ nghèo ở trường; kịp thời động viên tinh thần để các cháu yên tâm học tập, bớt đi phần nào sự lo lắng của phụ huynh, nhất là trong thời điểm còn ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Một số hình ảnh của buổi tình nguyện:

Ông Lương Xuân Phúc - Hiệu trưởng trường tiểu học Vô Ngại phát biểu cảm ơn

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn