Petrolimex QUANGNINH

Chi nhánh Xăng dầu Hải Dương với ngày hội “Giọt Xăng hồng, Giọt dầu đỏ”

Hoàng Thị Mai HiênPTP. TCHC Chi nhánh Xăng dầu Hải Dương - Petrolimex Quảng Ninh
02:04' CH - Thứ sáu, 16/09/2022

Sáng ngày 16/9/2022, Chi nhánh Xăng dầu Hải Dương phối hợp với Bệnh viên đa khoa tỉnh Hải Dương tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện với thông điệp “Giọt xăng hồng - Giọt dầu đỏ”.

Đây là đợt hiến máu lần thứ 2 năm 2022 của Chi nhánh Xăng dầu Hải Dương và cũng là hoạt động ý nghĩa chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội Công đoàn Công ty Xăng dầu B12 và kỷ niệm 50 năm thành lập Công ty (01/7/1973-01/7/2023). Sau khi thăm khám sàng lọc, có 43 Cán bộ đoàn viên CNLĐ đủ điều kiện sức khỏe hiến máu và đã hiến tặng 43 đơn vị máu cứu người.

Với thông thiệp “Giọt xăng hồng - Giọt dầu đỏ”, “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, hiến máu nhân đạo là một trong những nghĩa cử cao đẹp giữa con người với con người và là truyền thống "tương thân tương ái", "thương người như thể thương thân" của Cán bộ đoàn viên công nhân lao động của Chi nhánh Xăng dầu Hải Dương.

Có thể nói, hiến máu tình nguyện là hành động mang tính nhân văn sâu sắc đang được nhân rộng và lan tỏa trong toàn xã hội. Đây là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thiết thực sẽ tiếp tục được Cán bộ đoàn viên công nhân lao động Chi nhánh Xăng dầu Hải Dương tình nguyện tham gia.

Một số hình ảnh tại buổi hiến máu:

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn