Petrolimex QUANGNINH

Trao tặng 35 suất quà cho học sinh nghèo

Tuấn SỹPV - Cổng thông tin điện tử huyện Cẩm Giàng
04:26' CH - Thứ hai, 25/04/2022

Chiều ngày 21.4, UBND huyện phối hợp với Xí nghiệp kho vận xăng dầu (KVXD) K132 tổ chức chương trình gặp mặt, tặng quà cho học sinh nghèo. Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Công, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Vũ Tá Cường, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Xí nghiệp KVXD K132.

Đ/c Nguyễn Văn Công, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện tặng quà cho học sinh nghèo
Đ/c Vũ Tá Cường, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Xí nghiệp KVXD K132 tặng quà cho học sinh nghèo
Toàn cảnh Xí nghiệp KVXD K132 đã trao tặng 35 suất quà cho các em học sinh nghèo

Tại chương trình, Xí nghiệp KVXD K132 đã trao tặng 35 suất quà, mỗi suất 3 triệu đồng cho các em học sinh Tiểu học và THCS thuộc diện hộ nghèo ở các xã, thị trấn có công trình đường ống xăng dầu của Xí nghiệp chạy qua gồm: Đức Chính, Cao An, Cẩm Đông, Thạch Lỗi, Định Sơn, Cẩm Hưng, thị trấn Lai Cách và thị trấn Cẩm Giang.

Ngoài giá trị về vật chất, những phần quà còn mang ý nghĩa tinh thần, thể hiện sự đồng hành,quan tâm hỗ trợ của các cấp, các ngành, đặc biệt là Xí nghiệp kho vận xăng dầu K132 đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó giúp các em có thêm động lực tiếp tục phấn đấu vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập.

Xí nghiệp KVXD K132 là đơn vị thành viên của Công ty xăng dầu B12 thuộc Tập đoàn xăng dầu Việt Nam. Trong những năm qua Xí nghiệp luôn quan tâm thực hiện các hoạt động an sinh xã hội, trao tặng quà cho các em học sinh nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương trong tỉnh có đường ống chạy qua.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn