Petrolimex QUANGNINH

Nhiều nông sản được Công ty xăng dầu B12 ủng hộ tiêu thụ

Hải HàPV - baoquangninh.com.vn
03:07' CH - Thứ ba, 09/02/2021

Thông qua sự kết nối của Sở Công thương Quảng Ninh, nhiều mặt hàng nông sản của nông dân trong tỉnh đã được Công ty Xăng dầu B12 ủng hộ tiêu thụ để chăm lo Tết cho cán bộ, công nhân với tổng giá trị gần 500 triệu đồng.

Công ty Xăng dầu B12 ủng hộ tiêu thụ đào và quất cho nông dân TX Đông Triều.

Trong đó có 100 cây quất và đào của nông dân Thị xã Đông Triều, 880 con gà Tiên Yên tương đương với 1,9 tấn và trước đó, đơn vị cũng vừa tiêu thụ 0,5 tấn cá song cho các hộ nuôi trồng huyện Vân Đồn. Những việc làm thiết thực của Công ty đã góp phần chia sẻ với nông dân trong tỉnh đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Công ty Xăng dầu B12 hỗ trợ tiêu thụ gà cho nông dân huyện Tiên Yên.

Ông Nguyễn Khắc Hán - Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty Xăng dầu B12 chia sẻ: Những nông sản mà Công ty ủng hộ tiêu thụ đợt này đều là những nông sản ngon, có thương hiệu của tỉnh Quảng Ninh. Việc làm này cũng giúp cán bộ công nhân viên hết sức phấn khởi vì đã tham gia tiêu thụ hàng hóa cho tỉnh; đồng thời góp phần giải quyết những vấn đề khó khăn đối với những hộ nông dân trên địa bàn. Đây cũng là cách để chúng tôi chăm lo đời sống cho cán bộ công nhân viên đón Tết Tân Sửu 2021 đầm ấm, yên vui.

Được biết, trong thời gian tới, sẽ có nhiều đơn vị, doanh nghiệp trong tỉnh tiếp tục hưởng ứng ủng hộ tiêu thụ nông sản cho nông dân Quảng Ninh do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn