Petrolimex hỗ trợ 3 tỷ đồng cho người có công với cách mạng và hộ nghèo tỉnh Hưng Yên

Nguyễn Hà NgânCV phòng HCTH - Petrolimex Quảng Ninh
11:25' SA - Thứ hai, 30/12/2019

Tối ngày 26.12.2019, đại diện lãnh đạo Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) và Công ty Xăng dầu B12 tham dự Chương trình "Chung tay xây dựng nhà ở cho người có công/hộ nghèo tỉnh Hưng Yên năm 2019-2020". Chương trình do Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hưng Yên tổ chức tại Trung tâm Hội nghị tỉnh.

Tại chương trình, ông Nguyễn Đồng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty Xăng dầu B12 - đại diện cho Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam trao tặng 3 tỷ đồng hỗ trợ kinh phí xây nhà cho người có công và hộ nghèo tỉnh Hưng Yên. Đồng thời, Petrolimex cũng là một trong những doanh nghiệp, doanh nhân, nhà hảo tâm...được vinh danh và nhận kỷ niệm chương từ ban tổ chức chương trình.

Thực hiện chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước, tiếp nối truyền thống nhân ái của dân tộc, chương trình "Chung tay xây dựng nhà ở cho người có công và hộ nghèo tỉnh Hưng Yên năm 2019-2020" đã nhận được sự đầu tư về ngân sách của tỉnh và các địa phương, sự chung tay ủng hộ của các doanh nghiệp, doanh nhân, nhà hảo tâm và các tầng lớp nhân dân. Đây cũng hoạt động ý nghĩa của Petrolimex để thể hiện sự tri ân đối với người có công với cách mạng và hỗ trợ người nghèo một cách thiết thực nhất, giúp họ vơi đi phần nào những khó khăn trong cuộc sống.

Ông Nguyễn Đồng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty Xăng dầu B12 - đại diện cho Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam ủng hộ 3 tỷ đồng và nhận kỷ niệm chương vinh danh từ Ban tổ chức chương trình

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn