Petrolimex QUANGNINH

Học đi đôi với hành để chủ động truyền thông hiệu quả tại website

Đào Văn GiápTP. Hành chính - Tổng hợp Petrolimex Quảng Ninh - Petrolimex Quảng Ninh
11:43' SA - Thứ ba, 23/09/2014

Tập huấn nâng cao trình độ biên tập viên (BTV/admin) website www.petrolimex.com.vn (Khóa 1) đã được Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/Tập đoàn) khai giảng sáng ngày 24.9.2014 tại Hạ Long với sự hỗ trợ của Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ thông tấn (TTXVN).

Khai giảng tập huấn (Khóa 1) tại Quảng Ninh

50 học viên là cán bộ Tập đoàn và các đơn vị thành viên Petrolimex khu vực Phía Bắc tham dự khóa học này với thời gian 3 ngày.

Phát biểu khai giảng khóa học, Trưởng phòng Quan hệ Công chúng Petrolimex Nguyễn Xuân Hoài thừa ủy quyền của lãnh đạo Tập đoàn mong rằng các biên tập viên sẽ học tập tốt, “học đi đôi với hành” để chủ động truyền thông hiệu quả; xứng đáng với sự tin cậy của lãnh đạo các cấp, của đông đảo CBCNV-NLĐ Petrolimex, của bạn đọc và công chúng.

Học viên là những người được chọn lựa từ cơ sở, được Tổng giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) phê duyệt tại Quyết định số 361/PLX-QĐ-TGĐ ngày 05.9.2014.

Mục tiêu của khóa học là giúp các biên tập viên hiểu thêm về truyền thông hiện đại để Petrolimex tiếp tục xây dựng hệ thống trang tin điện tử công cộng (public website) của mình ngày càng chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn; đáp ứng các nhu cầu về thông tin của đông đảo cán bộ công nhân viên - người lao động (CBCNV-NLĐ) Petrolimex; các cổ đông, đối tác, công chúng, khách hàng - người tiêu dùng tại Việt Nam và ở nước ngoài; trở thành nguồn cấp tin tin cậy Petrolimex để phóng viên các cơ quan thông tin báo chí trung ương, chuyên ngành, các địa phương khai thác, sử dụng.

Lượng tin bài trên website Petrolimex ngày càng tăng, nhiều ý kiến ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực của tất cả CBCNV-NLĐ Petrolimex trong công tác truyền thông; trong đó, đặc biệt phải kể đến các bài do lãnh đạo Đảng ủy, Tập đoàn, Công đoàn trực tiếp viết bài và/hoặc trả lời phỏng vấn báo chí về các nội dung được đông đảo bạn đọc, cộng đồng quan tâm.

Việc Tổng giám đốc Petrolimex quyết định tổ chức khóa tập huấn nâng cao nghiệp vụ admin năm nay là ghi nhận sự nỗ lực và đánh giá cao vai trò quan trọng của đội ngũ biên tập viên trong công tác truyền thông.

Bên cạnh đó, lãnh đạo Tập đoàn cũng tin tưởng hệ thống website Petrolimex sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn, chuyên nghiệp hơn; đặc biệt, từ năm 2015 là năm đất nước ta, Tập đoàn cùng các đơn vị thành viên sẽ kỷ niệm nhiều ngày lễ lớn theo năm chẵn và triển khai các Nghị quyết của Đảng, chủ trương đường lối của Nhà nước, của Chính phủ vào cuộc sống tạo đà phát triển bền vững.

Chương trình tập huấn năm nay được chia làm 2 khóa học. Khóa 2 sẽ được tổ chức tại TP. Nha Trang từ ngày 29/9-01/10 gồm 45 học viên các đơn vị thành viên Petrolimex khu vực Phía Nam.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn